CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ CNC

XINFEI MACHINE

Địa chỉ: khu công nghiệp ngọc hồi - thanh trì - hà nội
Hotline: 0975563245

Tin tức

 • Nên chọn loại máy ép góc cửa nhôm nào?

  Nên chọn loại máy ép góc cửa nhôm nào?

  30/10/2018
  Trên thị trường hiện nay, với công nghệ kỹ thuật phát triển nhanh chóng, nhiều nhà sản xuất đã chế tạo rất nhiều loại máy ép góc khác nhau. Vậy máy ép góc cửa nhôm nào tốt? nên chọn loại máy bấm góc cửa nhôm nà sử dụng.
 • Máy đột dập đa năng trong sản xuất cửa nhôm

  Máy đột dập đa năng trong sản xuất cửa nhôm

  31/10/2018
  Máy dập nhôm đa năng là 1 trong những loại máy làm cửa nhôm không thể thiếu trong một dây chuyên sản xuất. Hiện nay sản phẩm được nhiều xưởng sản xuất cửa nhôm lựa chọn sử dụng rất nhiều với cơ chế hoạt động ổn định, chắc chắn giá cả cạnh tranh.
 • Máy ép góc cửa nhôm giá bao nhiêu?

  Máy ép góc cửa nhôm giá bao nhiêu?

  02/11/2018
  Máy ép góc cửa nhôm là một trong những thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Bất cứ một xưởng sản xuất nhôm nào cũng vậy, dù lớn hoặc nhỏ với ý định muốn trang bị cho mình một sản phẩm máy móc nào thì vấn đề đầu tiên quan tâm hàng đầu đó là về giá sản phẩm. 
 • Mua máy cắt nhôm hai đầu ở đâu?

  Mua máy cắt nhôm hai đầu ở đâu?

  05/11/2018
  Hiện nay nhu cầu cần đầu tư các loại máy để gia công sản xuất cửa nhôm là rất lớn, và trong một dây chuyền sản xuất cửa nhôm cao cấp chất lượng thì khong thể thiếu máy cắt nhôm hai đầu được.
 • máy phay đố cửa nhôm có giá bao nhiêu?

  máy phay đố cửa nhôm có giá bao nhiêu?

  07/11/2018
  Là một đơn vị doanh nghiệp bạn quan tâm tới giá của các bộ máy gia công cửa nhôm thì chắc chắn sẽ rất muốn biết giá của máy phay đố cửa nhôm là bao nhiêu?
 • An toàn khi sử dụng máy cắt nhôm

  An toàn khi sử dụng máy cắt nhôm

  09/11/2018
  Máy cắt nhôm là thiết bị phổ biến ở hầu hết các nhà máy, cơ sở sản xuất xưởng cơ khí. Loại máy này vô cùng tiện lợi, vừa hỗ trợ cắt nhôm lại vừa có thể thực hiện thêm nhiều chức năng khác mà những chiếc máy thông thường khó mà làm được.
 • Chức năng máy đột dập cửa nhôm

  Chức năng máy đột dập cửa nhôm

  12/11/2018
  Máy đột dập  hiện nay được nhiều xưởng sản xuất cửa nhôm lựa chọn sử dụng rất nhiều với cơ chế hoạt động ổn định, chắc chắn giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện là sản phẩm được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ CNC.
 • kinh nghiệm khi chọn mua máy ép góc cửa nhôm

  kinh nghiệm khi chọn mua máy ép góc cửa nhôm

  14/11/2018
  Trong hoạt động sản xuất, gia công cửa nhôm hiện nay thì trong hệ thống máy sản xuất cửa nhôm máy ép góc là 1 trong những thiết bị máy móc không thể thiếu được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất và gia công cửa nhôm trong xưởng sản xuất được nhiều đơn vị lựa chọn tìm mua.
0975563245