CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ CNC

XINFEI MACHINE

Địa chỉ: khu công nghiệp ngọc hồi - thanh trì - hà nội
Hotline: 0975563245

Tin tức

 • Địa chỉ bán máy ép góc cửa nhôm Xingfa tốt nhất

  Địa chỉ bán máy ép góc cửa nhôm Xingfa tốt nhất

  10/10/2018
  Máy ép góc cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường, một trong những thiết bị dễ sử dụng, lực ép đều và khỏe, ép chính xác tuyệt đối trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Có các chức năng ưu việt hơn sơ với các dòng máy ép góc cửa nhôm thông thường.
 • sử dụng máy phay đố cửa nhôm nào tốt trong sản xuất ?

  sử dụng máy phay đố cửa nhôm nào tốt trong sản xuất ?

  13/10/2018
  Hiện nay khi nhu cầu sử dụng cửa có nhiều đố để tăng thêm độ chắc chắn cho cửa cũng như tạo tính thẩm mỹ của cánh cửa khi kết hợp cùng không gian nhà thì việc sử dụng máy phay đố cửa nhôm trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa là rất cần thiết.
 • Kinh nghiệm mua máy cắt nhôm cần biết

  Kinh nghiệm mua máy cắt nhôm cần biết

  15/10/2018
  Máy cắt nhôm được xem là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong 1 dây chuyền sản xuất gia công cửa nhôm.  Và trong một vài năm gần đây khi thị trường rất nhiều thứ phát triển, và một trong số đó có nghành sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa  ngày càng phát triển và được nhiều người tìm đến.
 • Lựa chọn máy phay đố cửa nhôm trong sản xuất nào tốt?

  Lựa chọn máy phay đố cửa nhôm trong sản xuất nào tốt?

  18/10/2018
  Trong một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa  thì máy phay đố cửa nhôm là một trong nhữn thiết bị  đóng vai trò quan trọng và thiết yếu. Ngày nay, khi làm cửa  thì yêu cầu tăng đố càng trở nên thông dụng và được nhiều xưởng sản xuất cửa nhôm lựa chọn sử dụng.
 • Máy ép góc kỹ thuật số là gì?

  Máy ép góc kỹ thuật số là gì?

  22/10/2018
  Máy ép góc kỹ thuật số hay còn gọi là máy bấm góc là máy được sử dụng để ép (bấm) góc 90 độ cho cửa đi, cửa sổ, vách ngăn dùng trong quy trình sản xuất nhôm chất lượng cao (từ 1,6mm trở lên) – kết hợp giữa ép nhôm và ke góc.
 • Tư vấn chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu tự động

  Tư vấn chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu tự động

  24/10/2018
  Máy cắt nhôm 2 đầu tự động là là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sản xuất cửa nhôm, với những tính năng rất tiện dụng của dòng sản phẩm này được nhiều xưởng sản xuất tìm và lựa chọn.
 • Máy gia công cửa nhôm có những loại nào?

  Máy gia công cửa nhôm có những loại nào?

  26/10/2018
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ CNC bao gồm có máy cắt nhôm 2 đầu, máy ép góc, máy khoan khóa, máy phay đầu đố, máy cắt ke cnc, máy đột dập cho hệ Việt Pháp. Nếu như sản lượng của xưởng ít và vốn đầu tư thấp có thể không cần dùng tới máy khoan khóa và máy đột dập để giảm bớt chi phí.
0975563245