Máy đột dập đa năng trong sản xuất cửa nhôm

Máy dập nhôm đa năng là 1 trong những loại máy làm cửa nhôm không thể thiếu trong một dây chuyên sản xuất. Hiện nay sản phẩm được nhiều xưởng sản xuất cửa nhôm lựa chọn sử dụng rất nhiều với cơ chế hoạt động ổn định, chắc chắn giá cả cạnh tranh.

Máy dập nhôm đa năng là 1 trong những loại máy làm cửa nhôm không thể thiếu trong một dây chuyên sản xuất. Hiện nay sản phẩm được nhiều xưởng sản xuất cửa nhôm lựa chọn sử dụng rất nhiều với cơ chế hoạt động ổn định, chắc chắn giá cả cạnh tranh.

may dot dap da nang san xuat cua nhom

Đây là máy đột bằng hơi(khí nén) với 2 tầng đột, cùng với 12 bộ dao(hoặc tùy vào nhu cầu sử dụng có thể tăng thêm số lượng dao).

Thiết bị được sử dụng dập profile nhôm, dễ dàng hoạt động, có chất lượng và hiệu quả cao, động cơ có công suất lớn hơn, phạm vi xử lý lớn hơn, dập cho cả cửa sổ và cửa đi, tất cả các loại hệ cửa nhôm Xingfa, chuyên về dòng nhôm Xingfa, tốc độ xử lý nhanh gấp 10 lần loại máy đột dập bình thường và giảm thời gian xử lý.

Có thể dập cửa đi và cửa sổ lùa, dập khung bao và lỗ thoát nước.. Các dao đột dập đảm bảo có độ sắc bén, chuẩn, làm việc với cường độ cao bởi khi sản xuất, dao đột được tôi nhiệt cao ở lò tôi tự động hiện đại của Đức, chính vì vậy, với dòng máy này, bạn yên tâm với khả năng sử dụng lâu dài và hiệu năng sử dụng của sản phẩm.

Tìm hiểu về máy đột dập cửa nhôm

Máy đột dập đa năng có ưu điểm là có thể đột được tất cả ke nhảy của các loại nhôm trên thị trường hiện nay như: Kenwin, Việt Pháp, yangli, Xingfa...

may dot dap da nang trong san xuat cua nhom

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng máy dập cửa nhôm: đạt tiêu chuẩn, tuy nhiên cũng không ít sản phẩm do 1 số xưởng cơ khí chế tạo sử dụng công nghệ chế tạo thô sơ, tôi dao bằng tay không qua lò tôi tự động dẫn đến chất lượng không được tốt, cường độ dao không đạt, và đảm bảo thời gian xuống cấp của dao nhanh hơn nhiều so với dao được tôi tự động. Ngoài ra, có nhiều máy đột Trung Quốc số lượng dao ít hơn 16. 

Để đảm bảo sử dụng máy về lâu về dài và cường độ cũng như hiệu năng sử dụng tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

tongkhomaynhmnhua.com tự hào là 1 trong những nhà cung cấp máy sản xuất cửa nhôm lớn nhất Việt Nam với đa dạng các dòng máy nhôm, đồng thời tư vấn, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp chỉ trong vòng 1 tuần thay vì 2 – 3 tháng như nhiều nhà cung cấp khác. 

Khi mua hàng của chúng tôi các bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máy và tư vấn các loại máy phù hợp với mục đích sản xuất nhỏ hoặc lớn tùy thích.

Bạn đang tìm mua máy đột dập đa năng 17 dao cơ tại Hà Nội? hay máy đột dập đa năng 13 dao nhập khẩu hãy đến với chúng tôi- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ CNC là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp, bán các sản phẩm về làm cửa nhôm, luôn cung cấp đầy đủ các loại máy có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin báo giá sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0975563245

Email: Minh0975563245eurowin@gmail.com

Website: http://tongkhomaynhomnhua.com